Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Lý do gọt mặt V-line 3D được phái đẹp tin tưởng lựa chọn

Gọt mặt V-line 3D hiện nay đang trở thành “cơn sốt” bởi giúp phái đẹp nhanh chóng “hô biến” gương mặt thô kệch, góc cạnh… trở nên thon gọn, thanh tú, đường nét cân đối hài hòa.

Lý do gọt mặt V-line 3D được phái đẹp tin tưởng lựa chọn 0Lý do gọt mặt V-line 3D được phái đẹp tin tưởng lựa chọn 

1.  Tạo gương mặt V-line đẹp hoàn hảo

Với phương pháp gọt mặt thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ tiến hành gọt phần xương hàm để tạo gương mặt V-line mà không tiến hành chỉnh sửa các khiếm khuyết khác về xương gò má hay xương cằm.

Với phương pháp thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo sự hài hòa, cân đối từ xương gò má đến xương hàm và đỉnh cằm tạo V-line hoàn hảo với số đo chuẩn xác. Xương hàm sẽ được gọt sao cho cân xứng nhất với xương gò má và đỉnh cằm làm cho gương mặt thanh thoát, V-line hoàn hảo và đẹp tự nhiên nhất có thể.

Lý do gọt mặt V-line 3D được phái đẹp tin tưởng lựa chọn 2Gọt mặt V-line 3D nhanh chóng giúp phái đẹp sở hữu gương mặt thanh thoát

2.  Xem trước được hình dáng khuôn mặt

Gọt mặt V-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp bạn thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương. Những phần bạnh, vuông, phần hàm nhô ra và các khiếm khuyết khác của khuôn mặt được chụp lại. Bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm cần khắc phục một cách chính xác nhất, thuận lợi hơn trong quá trình phẫu thuật.

Lý do gọt mặt V-line 3D được phái đẹp tin tưởng lựa chọn 3Có thể nhìn thấy trước được hình dáng gương mặt

3. Gọt mặt V-line chính xác và an toàn tuyệt đối

Với phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ định hình chính xác hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa, từ đó có những điều chỉnh thích hợp. Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng được chụp chiếu, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, không ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật gọt mặt. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật gọt mặt có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, nhờ đó bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác đến từng milimet, giảm tổn thương và không gây xâm lấn.

Đường mổ nhỏ được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật. Vì vậy, khách hàng nhanh chóng phục hồi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và mang đến kết quả ưng ý nhất.

Lý do gọt mặt V-line 3D được phái đẹp tin tưởng lựa chọn 4Gọt mặt V-line 3D, đảm bảo an toàn và độ chính xác cao

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D đã xuất hiện tại Việt Nam và được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thực hiện được tiến hành tại bệnh viện, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú và an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D, bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x