Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách với công nghệ nội soi hiện đại

Hiện nay với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi như là giải pháp triệt tiêu vĩnh viễn mùi hôi nách khó chịu trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn không để lại biến chứng.

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách với công nghệ nội soi hiện đại 1Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách với công nghệ nội soi hiện đại 

1. Nguyên nhân gây nên mùi hôi nách

 Các tuyến mồ hôi được phân bổ khắp cơ thể chúng ta nhưng tập trung nhiều ở các vùng kín của các khe gập như cổ, bẹn và đặc biệt nhiều nhất là vùng nách. Khi cơ thể thân nhiệt nóng do hoạt động hoặc do thời tiết thì mồ hôi sẽ tiết ra nhiều, có thể ướt cả nách áo. Có một số người trong tuyến mồ hôi ở vùng nách có chất acid béo, khi acid này tiết ra ngoài da không may gặp loại vi khuẩn thích nghi đã xâm nhập và gây nên dịch nhày hôi khó ngửi. Trong dân gian chúng ta gọi là hôi nách. Dịch nhày này nằm dưới da, khi mồ hôi tiết ra sẽ đưa theo mùi hôi này ra ngoài da làm cho ta khó chịu vì mùi hôi nách đó.

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách với công nghệ nội soi hiện đại 2Mùi hôi nách gây khó chịu với bản thân và những người xung quanh

2. Lưu ý khi bị bệnh hôi nách

+ Chú ý vệ sinh sạch sẽ: Mồ hôi dưới sự phân giải của vi khuẩn đã tạo ra mùi hôi nách. Giữ gìn thân thể sạch sẽ, chính là hạn chế thấp nhất sự tồn tại của vi khuẩn, có như vậy, mùi hôi nách mới không có điều kiện để tác oai tác quái. Với các bạn mắc bệnh hôi nách, mỗi ngày nên dùng sữa tắm diệt trùng để vệ sinh cơ thể từ hai đến ba lần.

+ Mặc đồ thông thoáng: Khi bị hôi nách bạn nên mặc áo thông thoáng, nhất là trong thời tiết nóng nực, các bạn nên lựa chọn mặc đồ rộng, thoáng mát, mỏng.

3. Giải pháp chữa hôi nách triệt để, không tái phát

 Với sự tiến bộ của y học hiện đại, cách trị hôi nách không còn là vấn đề nan giải. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay được các trung tâm và Bệnh viện thẩm mỹ có uy tín áp dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng,  an toàn và hiệu quả lâu dài.

Phương pháp này được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu, tiên tiến hiện nay. Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách với công nghệ nội soi hiện đại 4Công nghệ nội soi trị hôi nách an toàn và không xâm lấn

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30-45 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách giảm thiểu xâm lấn đến mức tối đa mà vẫn đảm bảo loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay, không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp phẫu thuật thông thường.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x