Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Làm sao giảm mỡ bụng nhanh chóng mà vẫn an toàn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi chưa lập gia đình nhưng vòng bụng tích tụ khá nhiều mỡ thừa. Tôi đã thực hiện chế độ ăn kiêng khá khắt khe nhưng rất khó giảm mỡ. Tôi không biết làm sao giảm mỡ bụng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này, cảm ơn bác sĩ! (Thu Giang – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thu Giang!

Băn khoăn của chị về vấn đề làm sao giảm mỡ bụng nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

Trước kia, nhiều người cho rằng mỡ bụng chỉ tích tụ đối với phụ nữ sau sinh, đặc biệt là những người đã có gia đình, tuy nhiên với môi trường, chế độ ăn uống, vận động như hiện nay thì rất nhiều người chưa lập gia đình hoặc còn rất trẻ đã có biểu hiện tích tụ mỡ thừa vòng bụng hoặc các bộ phận khác trên cơ thể như bắp đùi, cánh tay, mặt, nọng cằm…

Nhiều người lo sợ áp dụng các biện pháp giảm mỡ bụng siêu tốc không an toàn, vậy làm sao giảm mỡ bụng nhanh chóng những vẫn đảm bảo an toàn cho các chị em là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và mong muốn được giải đáp.

Theo chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ thì hiện nay khi công nghệ giảm mỡ đã hiện đại hơn thì vấn đề thiếu an toàn không còn là nỗi lo. Đặc biệt là sự ra đời của công nghệ giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng, cam kết an toàn, không biến chứng, mỡ bụng không tích tụ trở lại.

Làm sao giảm mỡ bụng nhanh chóng mà vẫn an toàn? 12Sóng Laser đánh tan mỡ thừa nhanh chóng

Điểm nổi bật của công nghệ Laser Lipo là sử dụng sóng Laser để hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức celluie và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, theo đó lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để đồng thời sóng laser sẽ sắp xếp lại các tế bào collagen giúp vòng eo vừa thon gọn vừa săn chắc khỏe mạnh, tạo form dáng chuẩn sau giảm mỡ.

Hiện nay, Laser Lipo được coi là công nghệ giảm mỡ bụng mang lại hiệu quả và có độ an toàn cao, hoàn toàn không gây biến chứng sau quá trình giảm mỡ, lượng mỡ thừa không tích tụ trở lại. Chỉ với một lần điều trị, Laser Lipo sẽ nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn như ý.

Công nghệ Laser Lipo là câu trả lời cho thắc mắc làm sao giảm mỡ bụng nhanhchóng mà vẫn an toàn. Hiện công nghệ này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả giảm mỡ làm hài lòng mọi khách hàng.

Làm sao giảm mỡ bụng nhanh chóng mà vẫn an toàn? 16Nhanh chóng trả lại vòng eo thon gọn, săn chắc

Để được thực hiện giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ hiện đại Laser Lipo, chị Thu Giang đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chị gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm giảm mỡ bụng như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x