Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Làm cách nào để giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhanh chóng?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có một nỗi khổ tâm đó là vùng mỡ bắp tay tôi có rất nhiều mỡ thừa. Tôi cũng tập bằng máy rồi massage nhiều kiểu mà chẳng thấy hiệu quả. Tôi rất nóng lòng muốn giảm mỡ vùng bắp tay, vì vậy, tôi xin hỏi phải làm cách nào để giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhanh chóng? Xin được trả lời sớm giúp tôi! (Hoàng Thị Huyền, 27 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà lượng mỡ thừa sẽ tập trung, tích tụ tại vùng bụng, đùi, mặt hay cánh tay… gây ra hiện tượng mỡ cục bộ khiến cơ thể trở nên mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, các chị em thường tìm đến phương pháp giảm mỡ phổ biến hiện nay như massage, tập thể dục… Tuy nhiên, những cách này khá mất thời gian và chưa thực sự đạt được hiệu quả như mong muốn.

Riêng với vùng bắp tay là bộ phận có cấu tạo chủ yếu là cơ nên nếu thực hiện giảm mỡ sai cách thì không những không có hiệu quả mà còn kích thích cơ phát triển, dẫn đến tình trạng cánh tay to và thô nghiêm trọng. Chính vì vậy, để giảm mỡ vùng cánh tay, bạn Huyền nên tham khảo sử dụng phương pháp giảm mỡ bắp tay bằng Laser Lipo.

Giảm mỡ Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ vĩnh viễn, được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về công nghệ tiên tiến, điều trị an toàn, hiệu quả cao, giảm mỡ triệt để tới 95%. Không những vậy, Laser Lipo đang là lựa chọn của đa số khách hàng khi muốn giảm mỡ an toàn, không tốn thời gian, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện. Hiện, phương pháp này đã và đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng trong việc giảm mỡ, mang lại hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp giảm mỡ Laser Lipo là nhờ tác động của sóng laser, các mô mỡ bị phá hủy liên kết, hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể. Do vậy, cách điều trị toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất trong vòng 60 phút, bạn sẽ lấy lại được cánh tay thon gọn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, an toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, sau khi điều trị giảm mỡ Laser Lipo, không những loại bỏ hết mỡ thừa mà vùng da điều trị cũng không bị chảy xệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím dài ngày như khi áp dụng một số phương pháp cổ điển trước đây.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ giảm mỡ bắp tay Laser Lipo, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn giảm mỡ bắp tay thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x