Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 18 tuổi, cháu thấy một số bạn mách nhau tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc, nhìn rất duyên và xinh hơn. Cháu cũng muốn thực hiện tạo má lúm, tuy nhiên chưa hiểu rõ ràng về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc như thế nào? Chi phí được áp dụng là bao nhiêu? Rất mong bác sĩ Kangnam tư vấn để cháu hiểu rõ hơn, cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Diệp – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Diệp!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi giúp bạn trả lời như sau:

1. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc như thế nào?

Đúng như bạn được biết, tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ vì kỹ thuật tạo má lúm rất đơn giản, không đau, nhanh chóng có được đôi má lúm duyên dáng, tạo nét xinh xắn cho bạn gái.

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm.

Kỹ thuật tạo má lúm khá đơn giản, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ rất nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền đẹp.

Tại Kangnam, tạo má lúm Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, cam kết an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

2. Chi phí được áp dụng là bao nhiêu?

Chi phí được áp dụng tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam là 5 triệu/1 bên. Bạn có thể thực hiện 1 bên má lúm hoặc cả 2 bên tùy vào sở thích và mong muốn của bạn. Kết hợp với sự tư vấn của bác sĩ sẽ giúp bạn có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, như ý.

Để hiểu hơn về công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu má lúm đồng tiền như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x