Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes và Hàn Quốc khác nhau ở điểm gì?

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam! Mình được biết Kangnam có dịch vụ Bấm mí Dove Eyes và bấm mí Hàn Quốc, mình không biết kỹ thuật bấm mí 2 công nghệ này khác nhau ở điểm gì, thời gian và chi phí dịch vụ bao nhiêu? Mong sớm nhận được giải đáp từ Kangnam! (Hồng Hà – Nghệ An).

Trả lời

Chào bạn Hồng Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của bạn về bấm mí, chúng tôi giải đáp như sau:

Về cơ bản, Bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đều là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, không rõ mí, mí mắt không đều… và mang lại đôi mắt to tròn, đều đẹp cho khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện cả 2 phương pháp này, tuy nhiên tùy vào mong muốn và thực trạng mắt của khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Điểm khác biệt lớn nhất của 2 công nghệ chính là ở kỹ thuật và kết quả mang lại:

bammi11

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc và Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ. Liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x