Khử mùi hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi qua mấy lần?
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Khử mùi hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi qua mấy lần?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi bị hôi nách đã hơn 3 năm nay, tôi đã áp dụng tiêm botox để khử mùi hôi nách nhưng sau vài tháng lại đi tiêm lại. Mới đây tôi được biết công nghệ hút bỏ bội soi có thể khử mùi hôi nách vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vậy xin hỏi khử mùi hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi thực hiện như thế nào, qua mấy lần thì có thể hết mùi vĩnh viễn? (Phạm Hồng Hà – Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Hồng Hà!

Đúng như chị Hồng Hà chia sẻ, khử mùi hôi nách bằng biện pháp tiêm botox chỉ giảm mùi được trong thời gian ngắn (tầm 6-8 tháng), sau thời gian này phải thực hiện lại lần tiếp theo.

Hiện nay, như chị được biết sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi là bước đột phá trong điều trị. Khử mùi hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi thực hiện khá đơn giản:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn kỹ càng nhằm giúp khách hàng có thể hiễu rõ hơn về công nghệ này và an tâm bước vào quy trình điều trị.

Bước 2: Đánh dấu, khoanh vùng

 Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách để kiểm soát hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Vùng điều trị sẽ được gây tê tại chỗ giúp khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong quá trình hút bỏ nội soi tuyến mò hôi nách.

Bước 4: Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Khử mùi hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi qua mấy lần? 2Các bước tiến hành khử mùi hôi nách công nghệ hút bỏ nội soi

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở ngay dưới vùng nách nhằm đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách. Nhờ thiết bị nội soi được thiết kế khá thông minh, bác sĩ hoàn toàn có thể nhận diện chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ triệt để mà không xâm lấn ra ngoài vùng tuyến.

Bước 5: Băng ép sau điều trị

Sau khi kiểm tra tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng. Ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khử mùi hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi chỉ với một lần điều trị sẽ giúp loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách, giúp người bị hôi nách không mất nhiều thời gian, chi phí và công sức chữa trị.

Để được trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi trong thời gian sớm nhất chị Hồng Hà đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn thăm khám và điều trị. Để đặt lịch thăm khám, chị Hồng Hà gọi ngay đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466.

Chúc chị sớm khử mùi hôi nách vĩnh viễn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x