Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Không khó để sở hữu sống mũi cao thon gọn vĩnh viễn

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, bạn dễ dàng sở hữu được những nét đẹp thanh tú trên gương mặt, đặc biệt là nhanh chóng có được sống mũi cao, thon gọn. Với công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn hoàn toàn có thể biến giấc mơ thành hiện thực.

Không khó để sở hữu sống mũi cao thon gọn vĩnh viễn 1Không khó để sở hữu sống mũi cao thon gọn vĩnh viễn 

1. Nâng mũ S-line phù hợp với dáng mũi của phụ nữ Á đông

Hiện nay, khi ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Đó chính là dáng mũi S-line Hàn Quốc mang các đặc điểm: độ cao vừa phải, thon gọn tự nhiên, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng, từ đầu mũi đến chân mũi mang hình chữ S duyên dáng hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kết quả vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo.

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo nhất hiện nay, được số đông khách hàng lựa chọn, đặc biệt đã tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ hiện nay.

Không khó để sở hữu sống mũi cao thon gọn vĩnh viễn 2Dáng mũi S-line phù hợp với phụ nữ Á Đông

2. Công nghệ nâng mũi S-line 3D có điểm gì nổi bật?

Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật.

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D là cách làm mũi cao tự nhiên nhanh chóng, giúp bạn có được dáng mũi đẹp cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyết điểm, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật khác của kỹ thuật nâng mũi S-line 3D không thể không nhắc đến đó chính là sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi. Do chất liệu sử dụng để nâng mũi được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều kỹ thuật nâng mũi truyền thống sử dụng các chất liệu độn khác.

Không khó để sở hữu sống mũi cao thon gọn vĩnh viễn 4Nâng mũi S-line 3D sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

3. Nâng mũi S-line 3D cho kết quả hoàn hảo

– Nâng sống mũi cao, thẳng và thon gọn tự nhiên, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

– Đầu mũi tròn đều và không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài, cánh mũi cũng nhỏ gọn hơn.

– Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.

– Làm mũi cao hơn, cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt.

Không khó để sở hữu sống mũi cao thon gọn vĩnh viễn 3Nâng mũi S-line 3D mang lại kết quả hoàn hảo

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là phương pháp hoàn hảo giúp mũi cao tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đang là sự lựa chọn hàng đầu của của các chị em phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x