Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Khám phá cách giảm mỡ bụng dưới nhanh, giúp da săn chắc

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau khi sinh con, phần bụng dưới của tôi chảy xệ, có nhiều mỡ thừa, da chùng nhão, nhìn rất xấu. Vậy có cách giảm mỡ bụng dưới nhanh mà giúp da săn chắc hơn không? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Tôi cảm ơn. (Nguyễn Thị Huyền Trang – Hà Nội).

Bạn Huyền Trang thân mến!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “có cách giảm mỡ bụng dưới nhanh mà giúp da săn chắc hơn không“, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:

Khám phá cách giảm mỡ bụng dưới nhanh, giúp da săn chắc3

Khám phá cách giảm mỡ bụng dưới nhanh, giúp da săn chắc

Công nghệ Laser Lipo hiện là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ sau một lần tiến hành duy nhất, chị em sở hữu ngay vòng bụng thon gọn, hết da chùng, mỡ thừa.

1. CN Laser Lipo – Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh mà hiệu quả

dot Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh chỉ sau một lần tiến hành duy nhất

Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng laser tác động vào tế bào mỡ, làm đứt gãy liên kết của tế bào mỡ, làm nứt tổ chức cellulite, phá vỡ và hóa lỏng tế bào mỡ thừa sau đó hút bỏ ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Công nghệ Laser Lipo giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để giúp chị em nhanh chóng sở hữu eo thon, dáng gọn như ý muốn.

Khám phá cách giảm mỡ bụng dưới nhanh, giúp da săn chắc2

CN Laser Lipo – Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh, hiệu quả, an toàn

dot Cách giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả duy trì lâu dài

Dưới tác động của năng lượng laser tiên tiến, tế bào mỡ dư thừa được hóa lỏng hoàn toàn, đào thải ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Chính vì vậy, công nghệ Laser Lipo không chỉ giúp giảm mỡ bụng nhanh mà còn duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài.

dot Cách giảm mỡ bụng nhanh, an toàn tuyệt đối

Năng lượng Laser giải phóng mỡ thừa một cách nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến các mô hay bộ phận khác của cơ thể nên không xâm lấn, không để lại di chứng sau khi tiến hành. Bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Người sử dụng có thể sớm trở lại với sinh hoạt thường, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Khám phá cách giảm mỡ bụng dưới nhanh, giúp da săn chắc4

Hiệu quả thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2. CN Laser Lipo – Cách giảm mỡ bụng nhanh, làm săn chắc da

Công nghệ Laser Lipo tạo sự khác biệt với các biện pháp giảm béo thông thường không chỉ mang lại hiệu quả nhanh chóng, hiệu quả giảm mỡ triệt để đồng thời tái tạo da, sắp xếp lại cấu trúc collagen giúp da săn chắc hơn. Với công nghệ Laser Lipo, khách hàng nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn mà không lo da chảy xệ, chùng nhão.

Công nghệ Laser Lipo hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về công nghệ, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng hoàn hảo!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x