Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gọt mặt V-line 3D tại TMV Kangnam bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho biết gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi sâu hơn về công nghệ gọt mặt này được không? Cảm ơn bác sĩ! (Hà Thu – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hà Thu thân mến!

Băn khoăn của chị về vấn đề gọt mặt V-line 3D, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Gọt mặt V-line 3D bao nhiêu tiền?

Gọt mặt V-line 3D là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện Gọt mặt V-line 3D với mức chi phí 60-70 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện khoảng 1-2 giờ đồng hồ.  

Tư vấn sâu hơn về công nghệ gọt mặt V-line 3D?

Gọt mặt V-line 3D sử dụng máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D, giúp thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương. Khách hàng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất cuối cùng với về đường nét khuôn mặt mà mình muốn có được sau thẩm mỹ.

Công nghệ 3D giúp bác sĩ định hình được rõ ràng hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa từ đó có những phương pháp chỉnh hình thích hợp. Bác sĩ cũng nắm được nguyện vọng của khách hàng, có sự thống nhất giữa hai bên nhờ đó tạo hình khuôn mặt chuẩn xác, an toàn và hạn chế tổn thương.

Hơn nữa, gọt mặt V-line 3D kết hợp với thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn, phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu hơn về dịch vụ gọt mặt V-line 3D chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc chị sớm có được gương mặt V-line hoàn hảo!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x