Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gọt mặt V-line 3D cho gương mặt đẹp hoàn hảo

Gọt mặt V-line 3D hiện nay được coi là giải pháp chỉnh hình khuôn mặt tiên tiến và hiện đại bậc nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa.

Gọt mặt V-line 3D cho gương mặt đẹp hoàn hảo 1Gọt mặt V-line 3D cho gương mặt đẹp hoàn hảo 

1. Gọt mặt V-line 3D – giải pháp khắc phục nhược điểm của khuôn mặt

Gọt mặt V-line 3D là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục các tình trạng: Mặt vuông, mặt góc cạnh, mập bép, mặt không cân đối… giúp bạn có được khuôn mặt V-line đẹp như mong muốn, khắc phục được toàn bộ các nhược điểm ở cằm, hàm. Gọt mặt V-line 3D không chỉ giúp khắc phục cằm lệch sang 1 bên mà còn điều chỉnh cả những khuôn mặt có cằm quá dài trở nên cân đối hơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ phía cạnh bên xương hàm, sau đó, tiến hành cắt gọt phần xương hàm bị lệch mất đối xứng. Kết quả, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối và thon gọn hơn.

Gọt mặt V-line 3D cho gương mặt đẹp hoàn hảo 3Công nghệ gọt mặt có độ chính xác cao

2. Gọt mặt V-line 3D – s hữu khuôn mặt đẹp với tỉ lệ chuẩn xác

Trước đây, nhiều chị em đã phẫu thuật để có được gương mặt thon gọn hơn, thế nhưng nó vẫn không được coi là một gương mặt đẹp chỉ vì khuôn mặt chưa được hài hòa, tự nhiên và cân đối. Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật thẩm mỹ gọt mặt thông thường.

Về mặt tạo hình thẩm mỹ, khuôn mặt đẹp không chỉ là thon gọn mà nó còn phải thật tự nhiên và phải hài hòa với tổng thể gương mặt. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu này, phương pháp gọt mặt V-line 3D ra đời đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em, giúp chị em biến mơ ước sở hữu gương mặt đẹp thanh tú trở thành hiện thực.

3. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Gọt mặt V-line 3D

Công nghệ gọt mặt V-line 3D được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt hoàn hảo. Bởi nó không chỉ giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm của khuôn mặt, tạo đường nét V-line trẻ trung cho gương mặt mà công nghệ này còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Tạo dáng mặt V-line hoàn hảo: Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất.

Gọt mặt V-line 3D cho gương mặt đẹp hoàn hảo 2

Tạo gương mặt V-line hoàn hảo

+ An toàn tuyệt đối: Dụng cụ nội soi trong phẫu thuật gọt mặt V-line 3D sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế xâm lấn các mô mềm và giảm đau tối đa cho khách hàng, không tạo bột xương giúp đảm bảo an toàn.

+Xem trước kết quả sau phẫu thuật: Công nghệ gọt mặt V-line 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng giúp khách hàng thấy trước được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau thẩm mỹ, nhìn thấy cả những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương… trong không gian 3 chiều.

+Thực hiện chính xác từng milimet: Với sự trợ giúp của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ đo đạc phần xương một cách chính xác và xác định được các mô xương cần cắt bỏ chuẩn xác tới từng milimet.

Gọt mặt V-line 3D cho gương mặt đẹp hoàn hảo 5Mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho gương mặt

Với công nghệ Gọt mặt V-line 3D, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ gọt mặt V-line 3D hiện nay được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với quy trình Gọt mặt an toàn, đảm bảo mang lại gương mặt V-line hoàn hảo nhất.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x