Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giảm mỡ bụng công nghệ Laser Lipo có gây xâm lấn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Vùng bụng của tôi tích nhiều mỡ, tôi được biết đến công nghệ Laser Lipo Bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết công nghệ này giảm mỡ có gây xâm lấn không? Cảm ơn bác sĩ, mong nhận được tư vấn sớm! (Nguyễn Thị Bích Thủy – Sài Gòn).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Bích Thủy!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Băn khoăn của chị về dịch vụ giảm mỡ Laser Lipo, chúng tôi giải đáp như sau:

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ hiện đại, hàng đầu Hoa Kỳ không phẫu thuật, sử dụng hoàn toàn bước sóng Laser để đánh tan mỡ thừa. Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để tạo dáng cơ thể hoàn hảo.

Khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, giảm mỡ bằng Laser tuyệt đối an toàn.

Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

Chị hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giảm mỡ bụng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm có vòng eo thon gọn như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x