Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Dùng lăn khử mùi có phải cách trị bệnh hôi nách hiệu quả?

Lăn khử mùi là “vật bất ly thân” của những “tín đồ” bị “viêm cánh”. Tuy nhiên, dùng lăn khử mùi có phải là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Dùng lăn khử mùi có phải cách trị bệnh hôi nách hiệu quả1

Dùng lăn khử mùi có phải cách trị bệnh hôi nách hiệu quả?

1. Dùng lăn khử mùi có phải là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

Dùng lăn khử mùi để khống chế mùi khó chịu vùng dưới cánh tay hiện đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi rất tiện dụng, đơn giản, có thể mang theo khi đi làm, đi học. Chính vì vậy, không ít chị em đã nhầm tưởng lăn khử mùi là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Bệnh hôi nách thực chất là do trong chất bã nhờn được thải ra ngoài qua các tuyến mồ hôi vùng hõm nách có chứa loại acid không no (3-methyl-2-hexenoic acid). Loại chất béo này là “món ăn khoái khẩu” của vi khuẩn. Khi vi khuẩn xâm nhập, phân hủy chất béo sẽ gây mùi khó chịu. Dùng lăn khử mùi chỉ tác động bên ngoài, có thể giảm bớt mùi khó chịu vùng nách tạm thời mà không thể trị hết bệnh hôi nách. Bạn không thể tránh khỏi mùi khói chịu sau khi vận động hoặc làm việc trong thời gian dài.

Mặt khác, hiện nay, một số loại lăn khử mùi có chứa lượng cồn lớn, giúp vùng nách khô thoáng nhanh hơn nhưng vô tình khiến da dễ bị thâm sạm, thô sần. Dùng lăn khử mùi chứa thành phần kích ứng, không vệ sinh cẩn thận vùng da dưới cánh tay sau khi sử dụng lăn khử mùi cũng là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi gây viêm và làm gia tăng tình trạng bệnh hôi nách. Chính vì vậy, lăn khử mùi không phải là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Dùng lăn khử mùi có phải cách trị bệnh hôi nách hiệu quả2

Lăn khử mùi chỉ làm giảm mùi tạm thời, không phải là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

2. Đâu là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả?

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bệnh hôi nách nhanh chóng được xử lý nhanh chóng, dứt điểm, hiệu quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời. Đây cũng là cách trị bệnh hôi nách tiên tiến nhất hiện nay và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm.

— CN hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, cách trị bệnh hôi nách nhanh chóng

Các bác sĩ tiến hành sử dụng đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng cùng camera, thăm dò, phát hiện tuyến mồ hôi vùng nách đồng thời tạo lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa acid béo chưa no, phá vỡ chúng sau đó hút bỏ ngay lập tức. Mùi hôi vùng nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Dùng lăn khử mùi có phải cách trị bệnh hôi nách hiệu quả3

CN hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, cách trị bệnh hôi nách hiệu quả vĩnh viễn

— CN hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, cách trị bệnh hôi nách hiệu quả vĩnh viễn

Bằng việc sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, việc phát hiện tuyến mồ hôi lớn tại nách được tiến hành thuận lợi, chính xác, mang lại hiệu quả trị hôi nách cao, duy trì hiệu quả vĩnh viễn, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sau khi tiến hành.

— CN hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, cách trị bệnh hôi nách an toàn

Cũng nhờ kỹ thuật nội soi tiên tiến, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp trị bệnh hôi nách không xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng lân cận nên không để lại di chứng sau quá trình tiến hành. Bên cạnh hiệu quả trị hôi nách hoàn toàn, dứt điểm, không tái phát, tình trạng mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, liên kết collagen được thiết lập lại, vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng, sạch mùi, sáng mịn.

Dùng lăn khử mùi có phải cách trị bệnh hôi nách hiệu quả4

Tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch mùi, mịn màng

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, mang lại sự tự tin, thoải mái cho hàng ngàn khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x