Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Độn mông thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em hiện đã đi làm, công việc của em đòi hỏi nhiều về ngoại hình nên em muốn hoàn thiện mình hơn. Vòng 3 của em do di truyền nên có hơi bé so với dáng người. Em muốn đi độn mông thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào và chi phí hết bao nhiêu. Mong được các bác sĩ tư vấn giúp! (Thanh Thuận, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thanh Thuận!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc độn mông giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Trong số các dịch vụ thẩm mỹ được chị em ưa chuộng hiện nay không thể không kể đến công nghệ nâng mông nội soi. Đây là phương pháp nâng mông sử dụng túi độn. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi rãnh liền mông và đưa túi độn vào bên trong, đặt cố định túi độn nằm giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Với phương pháp nâng mông nội soi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được vòng 3 căng tròn như mơ ước.

Đặc biệt, nâng mông nội soi được đánh giá là phương pháp làm đẹp hết sức an toàn, nhanh chóng, cho kết quả duy trì dài lâu, không để lại phản ứng phụ ngoài mong muốn. Chất liệu độn được làm dưới dạng gel có độ kết dính cao, độ bền và khả năng chịu lực rất tốt. Nhờ đó, sau khi nâng mông không có hiện tượng túi độn mông bị biến dạng. Mặt khác, do túi độn mông được đặt giữa cơ mông lớn và cơ mông bé nên mông sau nâng rất tự nhiên, không xảy ra hiện tượng lộ túi độn.

Độn mông giá bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí nâng mông nội soi là 3 500 USD. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Để kết quả nhanh chóng hồi phục, ngoài việc thực hiện theo những hướng dẫn của các bác sĩ thì bạn cũng nên tham khảo chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như sau:

– Trong vòng 24 giờ đầu, bác sỹ có thể sẽ đặt ống dẫn lưu qua vết mổ để không bị ứ dịch bên trong

– Thay băng tại bệnh viện theo lịch của bác sỹ (1 – 2 ngày/lần)

– Bạn có thể tắm rửa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ

– Cắt chỉ phẫu thuật sau 7 ngày.

– Hạn chế vận động mạnh cơ mông trong vòng 3 tháng đầu sau phẫu thuật…

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến vấn đề độn mông giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 3 như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>>

>>

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x