Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam giá bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Cằm tôi hơi lẹm nên khuôn mặt không có nét đẹp, tôi muốn thực hiện độn cằm. Không biết độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền vậy? Kỹ thuật độn cằm được thực hiện như thế nào, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Thanh Hoài – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thanh Hoài thân mến!

Băn khoăn của chị về dịch vụ độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời cụ thể như sau:

Độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền?

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang thực hiện độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, nhanhh chóng. Độn cằm được áp dụng với mức chi phí như sau:

– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường): 15 triệu VNĐ

– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt): 25 triệu VNĐ

Tùy vào mong muốn của chị mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn chất liệu độn cằm với mức chi phí phù hợp nhất. Ngoài ra hiện nay cũng có một phương pháp độn cằm hoàn toàn mới với chính mỡ tự thân của bạn. Tìm hiểu ngay về phương pháp này tại bài viết: https://benhvientrehoa.vn/don-cam-bang-mo-tu-than/

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ  nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Các bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn. Vì đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật, không để lại sẹo.

Để được thực hiện độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chị đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thực hiện thẩm mỹ. Mọi thông tin chị có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sớm có chiếc cằm đẹp như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x