Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu có đảm bảo không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Cằm của em ngắn nên muốn thực hiện độn cằm công nghệ Hàn Quốc, tuy nhiên em còn băn khoăn không biết chất liệu sử dụng trong độn  cằm Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ, xin cảm ơn! (Thanh Phương – Bình Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Phương!

Băn khoăn của bạn về chất liệu sử dụng trong độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc cằm ngắn, cằm lẹm… tạo dáng cằm thon gọn cân đối với gươn mặt.

Với phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất liệu độn đã được kiểm định về chất lượng của Bộ y tế, do đó không gây biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hơn nữa thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để thực hiện độn cằm Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cằm, đo vẽ đánh dấu vị trí độn cằm cũng như cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với dáng cằm. Tiếp theo, gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi đưa miếng độn cằm vào, cố định vị trí miếng độn ở vùng cằm và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, độn cằm công nghệ Hàn Quốc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để phóng to nhiều lần cấu trúc xương cằm, các mạch máu và dây thần kinh giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để sơm có dáng cằm như mong muốn, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm  mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.

Nếu còn băn khoăn bạn gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900. 6466 để được bác sĩ giải đáp chi tiết các vấn đề bạn quan tâm.

Chúc bạn sớm có dáng cằm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x