Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Công nghệ Laser Toning – Giải pháp xóa xăm an toàn năm 2014

Ngày nay với sự tiến bộ vượt trội của khoa học công nghệ đã cho ra đời giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả. Laser Toning được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2014.

Công nghệ Laser Toning – Giải pháp xóa xăm an toàn năm 2014 4Công nghệ Laser Toning – Giải pháp xóa xăm an toàn năm 2014 

1. Công nghệ Laser Toning được kiểm định về độ an toàn

Là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, laser Toning đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) Hoa Kỳ nghiên cứu, giám sát, tiêu chuẩn thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt dựa trên nguyên tắc phân tích, xác định và kiểm soát tới hạn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Với tần suất phát xung lớn, năng lượng cao, hoạt động dựa trên nguyên lý quang nhiệt chọn lọc dưới mức tế bào nên chỉ bắn phá tới mô đích mà không làm tổn thương các mô xung quanh, ngoài ra năng lượng cao của Laser làm kích thích tái tạo collagen dưới da giúp da trở nên săn chắc và trắng sáng hơn, trẻ hóa làn da.

Công nghệ Laser Toning – Giải pháp xóa xăm an toàn năm 2014 3Laser Toning xóa xăm đảm bảo an toàn

2. Laser Toning xóa xăm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Công nghệ Laser Toning khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

+  Xóa mọi hình xăm triệt để vĩnh viễn: Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning hoạt động theo một nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài ( 1064nm ) sẽ tác động lấy đi các hắc tố phân tử mực xăm từ lớp nông đến lớp sâu trung bì, hạ bì đảm bảo hình xăm được loại bỏ triệt để, không để lại dấu tích nào trên da.

+ An toàn với mọi loại da: Laser Toning là công nghệ đỉnh cao không xâm lấn, xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể, ngay cả đối với những vùng có làn da nhạy cảm như mí mắt, môi, lông mày, vùng kín…. Các tia laser đi qua bề mặt da và tác động vào những sắc tố hình xăm và đào thải chúng ra ngoài theo con đường bài huyết tự nhiên mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô da xung quanh.

Công nghệ Laser Toning – Giải pháp xóa xăm an toàn năm 2014 5Laser Toning xóa xăm không để lại sẹo trên da

+ Không để lại sẹo: Với tần suất phát sung liên tục, mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da, và đặc biệt chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, tác động đúng độ nông sâu, đồng thời kích thích sản sinh mô collagen, tái tạo da giúp vùng da nhanh chóng khôi phục như ban đầu mà không để lại sẹo

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau mỗi lần điều trị, bạn có thể quay trở lại ngay với công việc thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm vượt trội công nghệ laser Toning hiện nay đang được tin dùng và lưu hành tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và là sự lựa chọn thông minh của nhiều người.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x