Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Có cách nào làm giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Thanh Nga, năm nay em 28 tuổi. Sinh con xong, ở phần bụng của em có rất nhiều mỡ thừa, dù ăn kiêng hay tập luyện rất vất vả nhưng vẫn không mang lại hiệu quả như ý. Vậy chuyên mục có thể cho em biết có cách nào làm giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả không ạ? ( Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của Thanh Nga, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau quá trình sinh nở, béo bụng là hiện tượng mà hầu hết chị em bị mắc phải. Điều này đã khiến không ít người phải lo lắng đến mất ăn mất ngủ bởi béo bụng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà con có tác động không nhỏ đến sức khỏe. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt trội ngày nay, các chị em không còn phải quá lo lắng bởi béo bụng có thể được loại bỏ 1 cách dễ dàng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng loại bỏ phần mỡ thừa ở vùng bụng, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Lipo. Đây được xem là công nghệ giảm béo hiện đại và mới nhất trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số công nghệ rồi chiếu trực tiếp ánh sáng vào vùng mỡ thừa nhằm loại bỏ hoàn toàn các tế bào mỡ một cách nhanh chóng, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 95 % lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn giúp bạn giảm số đo vòng bụng trung bình khoảng 8 – 15 cm bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn.. cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x