Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chữa cười hở lợi tại Kangnam – Khắc phục hoàn toàn lợi bị lộ hoặc phì đại

Lợi bị lộ ra nhiều, phì đại làm bạn mất tự tin với nụ cười “kém duyên”. Chữa cười hở lợi tại BVTM Kangnam là giải pháp khắc phục tối đa tình trạng lợi bị lộ hoặc phì đại. Với kỹ thuật chữa cười hở lợi hiện đại không xâm lấn, không biến chứng đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Chữa cười hở lợi

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/2785655508967080289)

1. Chữa cười hở lợi tại Kangnam có ưu điểm gì?

 ✓ Đảm bảo an toàn cao

Chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Kangnam là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn và được tiến hành bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu. Hiện nay có 2 phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn nhược điểm cười hở lợi là phẫu thuật và không phẫu thuật. Với những phương pháp này, bác sĩ chỉ gây tê đảm bảo an toàn. Cùng với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ, từng thao tác và kỹ thuật của bác sĩ được thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác đảm bảo không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, không biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

✓ Nhanh chóng lấy lại nụ cười duyên

 Chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười tươi tắn và tự tin. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để có được kết quả ưng ý nhất cho mọi khách hàng.

chữa cười lộ xỉ

Nhanh chóng lấy lại nụ cười đẹp, duyên

 ✓ Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng cười hở lợi,  đảm bảo duy trì ổn định lâu dài, không gây biến chứng.

 ✓ Không để lại sẹo

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, gây tê nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. Hơn nữa, với phẫu thuật cười hở lợi, bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ khâu thẩm mỹ được giấu bên trên vì vậy sẽ không để lại sẹo, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Chỉ với 30-60 phút, bạn đã nhanh chóng có 1 nụ cười xinh tươi và duyên dáng giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Hơn nữa, sau khi kết thúc quá trình này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 2. Trường hợp chữa cười hở lợi

– Lợi bị lộ ra ít

– Lợi bị lộ ra nhiều, phì đại

3. Quy trình chữa cười hở lợi tại Kangnam

Chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo 1 quy trình an toàn bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ Thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

  • Bước : Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng hở lợi nhằm đưa ra phương pháp thẩm mỹ tối ưu, giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 nụ cười tươi đẹp như ý muốn.

  • Bước 2:  Làm sạch vùng miệng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ làm sạch vùng miệng, bước này sẽ đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng nào trong và sau quá trình điều trị.

  • Bước 3: Gây tê

Để đảm bảo không gây ra đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng.

  • Bước 4: Tiến hành điều trị

Phương pháp điều trị chỉnh nha hoặc tiêm (không phẫu thuật): Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, trường hợp này không cần phẫu thuật mà phải điều trị chỉnh nha. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao, khi cười sẽ giúp nụ cười được thu hẹp theo chiều đứng, kết quả duy trì được khoảng từ 6-8 tháng.

Phương pháp phẫu thuật: Với trường hợp cười hở lợi là do cơ kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt 1 phần nhóm cơ nâng môi trên làm nụ cười của bệnh nhân được kéo sang 2 bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

  • Bước 5: Chăm sóc sau quá trình chữa cười hở lợi

Bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau chữa cười hở lợi để nhanh chóng phục hồi và có kết quả tốt nhất.

( Xem thêm: Chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất, an toàn nhất? 5 Tiêu chí giúp tìm địa chỉ uy tín)

4. Kết quả sau chữa cười hở lợi tại Kangnam

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười tươi và duyên dáng

– Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, đảm bảo không gây đau đớn, không để lại sẹo

Cách chữa cười hở lợi

Kết quả chữa cười hở lợi

– Hiệu quả duy trì ổn định dài lâu, an toàn tuyệt đối

– Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

( Xem thêm: http://worldcosplay.net/member/742984)

!!Lưu ý:

Chữa cười hở lợi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện nhẹ ngàng nên chế độ chăm sóc cũng rất đơn giản, chủ yếu là cần giữ gìn vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù nề trong khoảng 5 -7 ngày sau phẫu thuật theo đơn của bác sĩ.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>> Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại BVTM Kangnam
>> Gọt mặt v line 3d tại Kangnam – Khắc phục mọi khuyết điểm của khuôn mặt

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x