Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chỉ tạo má lúm đồng tiền 1 bên có được không ?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Hải Nhân, năm nay em 20 tuổi, khi sinh ra em đã có 1 bên má lúm rất duyên, nhưng lúc nhìn cô bạn cùng lớp có tận 2 má lúm thì em cảm thấy hâm mộ lắm. Nhiều khi ngắm mình trong gương, em lại tự nhủ, giá như mình có 2 má lúm thì đẹp biết mấy. Hôm trước em có lên mạng tìm hiểu và biết về công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam. Vậy chuyên mục có thể cho em biết chỉ tạo má lúm đồng tiền 1 bên có được không vậy ạ? (Hải Nhân – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn !

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho của chúng tôi. Câu hỏi của Hải Nhân cũng là thắc mắc của không ít bạn trẻ khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau :

Tạo má lúm đồng tiền là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản và bạn có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên bạn nhé ! Và hiện nay công nghệ này đang được áp dụng rất  thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về vị trí má lúm phù hợp với khuôn mặt và cân bằng với vị trí má lúm bên kia. Sau đó, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ giúp quá trình thực hiện không có đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Tiếp theo, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ ở trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định trước đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, tạo sự kết dính giữa da với cơ mặt. Với sự kết dính này sẽ hình thành má lúm đồng tiền mỗi khi nói hay cười.

Bên cạnh đó, tất cả quá trình này đều được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại bất kỳ dấu tích nào. Chỉ với 15 – 20 phút, bạn sẽ nhanh chóng có má lúm đồng tiền dễ thương mà không gây đau đớn, không xâm lấn, không để lại biến chứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x