Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Xin bác sĩ cho biết căng da mặt bằng chỉ sinh học có đau không? Sau căng da mặt gương mặt có bị đơ và thiếu cảm xúc không? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ! (Lê Thị Ngọc Lan – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trả lời

Chào chị Ngọc Lan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc của chị về công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Thứ nhất: Căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây đau đớn và khó chịu, bởi những lý do sau:

+ Căng da mặt bằng chỉ được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

+ Quy trình căng da mặt được thực hiện an toàn, trước khi căng da mặt bằng chỉ sinh học, bác sĩ tiến hành gây tê đảm bảo mọi thao tác căng da mặt được thực hiện nhanh chóng thuận lợi, đặc biệt không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế trong lĩnh vực thẩm mỹ nên đảm bảo các thao tác được thực hiện nhuần nhuyễn, nhanh gọn, đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất.

Thứ 2: Sau căng da mặt, gương mặt trở nên trẻ trung căng mịn, tự nhiên, hoàn toàn không bị đơ và thiếu cảm xúc, bởi:

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng công nghệ căng da mặt Hàn Quốc giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học rất được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công phương pháp này và mang lại kết quả tối ưu.

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học để luồn dưới da, đính vào phần mô và nâng vùng da chảy xệ, xóa nếp nhăn hiệu quả giúp gương mặt trở nên trẻ trung tự nhiên nhanh chóng.

+ Sợi chỉ sinh học được sử dụng chất lượng cao, có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn tự nhiên.

Ngoài căng da mặt, để làm trẻ hóa da mặt cho bạn lưu giữ được nét thanh xuân. Tại BVTM Kangnam còn cung cấp thêm 1 công nghệ thẩm mỹ hiện đại chính là cấy mỡ tự thân. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại rất cao. Đây là bảng giá dịch vụ cấy mỡ bạn có thể tham khảo thêm: https://benhvientrehoa.vn/gia-cay-mo-mat-bao-nhieu-la-hop-ly/

Để hiểu hơn về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Chúc chị sớm có được gương mặt tươi trẻ tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x