Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Biện pháp nào trị hết hôi nách trong thời gian ngắn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Năm nay cháu 17 tuổi, đã bị hôi nách 3 năm nay, mồ hôi nách rất nhiều. Các bạn cùng lớp đều gọi cháu là “rau mùi” nên mỗi ngày đi học cháu đều rất ngại. Cháu có dùng lăn khử mùi rồi nhưng cứ đến cuối buổi chiều là rất khó chịu. Các bác sĩ cho cháu biết có biện pháp nào trị hết hôi nách trong thời gian ngắn không? Cháu rất cảm ơn. (Thanh Hà – Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Kangnam. Với băn khoăn về “Biện pháp nào trị hết hôi nách trong thời gian ngắn” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dùng lăn khử mùi chỉ là giải pháp giảm mùi tạm thời, sau khi hoạt động mồ hôi nách ra nhiều, cơ thể lại có mùi khó chịu nên không thể trị hết hôi nách vĩnh viễn. Hiện nay, sự tiến bộ của nền y học đã cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây cũng chính là cách trị hết hôi nách trong thời gian ngắn bạn có thể áp dụng để “từ biệt” tình trạng “rau mùi” của mình.

>>> Trị hôi nách dứt điểm sau 30 phút: Các bác sĩ tiến hành sử dụng đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng cùng camera, thăm dò, phát hiện tuyến mồ hôi vùng nách đồng thời tạo lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no, phá vỡ chúng sau đó hút bỏ ngay lập tức. Mùi hôi vùng nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, dứt điểm.

>>> Trị hôi nách vĩnh viễn: Các tuyến mồ hôi lớn chứa chất béo chưa no được loại bỏ hoàn toàn. Những mô mỡ thừa tại vùng nách cũng được triệt tiêu, liên kết collagen được thiết lập lại, se khít lỗ chân lông, kiểm soát tối ưu tình trạng tiết bã dầu cùng chất cặn bã tại nách, giảm tiết mồ hôi nách. Vì vậy, hôi nách không có cơ hội tái phát trở lại.

>>> Trị hôi nách tuyệt đối an toàn: Sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, giúp trị hết hôi nách trong thời gian ngắn mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng lân cận nên không để lại sẹo hay di chứng sau quá trình tiến hành.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hồi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp trị hôi nách dứt điểm, vĩnh viễn cho hàng nghìn khách hàng. Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới tổng đài Kangnam 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x