Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mắt em nhỏ xíu vì chỉ có 1 mí luôn khiến em mặc cảm và mất tự tin khi đứng trước đám đông. Em đang muốn đi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ bên mình nhưng không biết bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam hết bao nhiêu tiền và có đau không ạ? ( Hải Anh – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang dần trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ. Không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng… bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Sau khi thăm khám, tư vấn, nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn nhỏ bằng nhau ở ngay trên đường cung bấm mí mới. Thông qua các điểm nhấn nhỏ này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Và khi mở mắt, nếp mí sẽ hình thành một cách tự nhiên và trông rõ ràng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Trước khi tiến hành kỹ thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu nào. Vì vậy, bạn Hải Anh có thể yên tâm về công nghệ này bạn nhé!

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, bấm mí mắt Hàn Quốc có giá là 6 triệu bạn nhé!

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x