Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes – Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau 15 phút!

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes mới nhất ra đời giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

1. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gì khác biệt?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hoàn toàn khác biệt so với phương pháp nhấn mí thông thường về mặt kỹ thuật và kết quả mang lại.

– Bấm mí thông thường:

+ Kỹ thuật: Nếp mí được hình thành nhờ việc tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt

+ Kết quả: Mí mắt không tồn tại lâu bền, sẽ dần dần mất đi, hiệu quả duy trì từ 3-5 năm,

 – Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes:

+ Kỹ thuật: Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn.

+ Kết quả: Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên nếp mí được duy trì lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn, trọn đời.

2. Ưu điểm vượt trội của Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Tạo đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sẽ tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng. Công nghệ này áp dụng kỹ thuật luồn qua lớp sụn mi để nối các điểm này với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi tạo đôi mắt 2 mí rõ ràng, ánh nhìn thu hút hơn và kết quả duy trì vĩnh viễn.

bam mi han quoc dove eyes

  Bảo hành 10 năm

Bấm mí Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn. Đặc biệt,  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, áp dụng chính sách bản hành 10 năm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, đảm bảo khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

bam mi mat dove eyes

Có bảo hành 10 năm cho khách hàng

  An toàn, không phẫu thuật

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không đau nên không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được các bác sĩ thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn sâu, kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp mọi khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

  Không đau, không để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes Kỹ thuật bấm mí đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sẽ được tiến hành gây tê nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác trong suốt quá trình thực hiện. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt bằng bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện trong khoảng 15 phút rất nhanh chóng. Sau khi thực hiện xong, bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

3. Trường hợp áp dụng Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

+ Mắt 1 mí hoặc mí lót

+ Mí mắt không đều hai bên

+ Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Video và quy trình bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc tại Kangnam

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng nhằm lựa chọn đường mí mới cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

  • Bước 2: Đo vẽ, căn chỉnh đường mí mới

Sau khi tư vấn và nhận định đặc điểm mí mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ đường cung bấm mí cho khách hàng sao cho phù hợp nhất.

  • Bước 3: Gây tê tại chỗ

Ngay tại vùng mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện, khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và giúp bác sĩ thực hiện tạo mắt 2 mí một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

  • Bước 4: Tiến hành bấm mí

Với các dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo tạo ra các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet ngay trên đường mí mới đã được đo vẽ từ trước rồi luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và có kết quả vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn 4Các bước thực hiện bấm mí Dove Eyes

VIDEO Cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Kangnam

4. Kết quả khách hàng bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Chỉ trong khoảng 15-20 phút, chị em đã hoàn toàn có được đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên. Quan trọng hơn cả, bước tiến của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cải tiến phương pháp bấm mí Hàn Quốc trước đây, giúp mang lại hiệu quả vĩnh viễn sau khi thẩm mỹ.

bam-mi-han-quoc-Dove-Eyes-tao-mat-hai-mi-tu-nhien-vinh-vien 5

bam-mi-han-quoc-Dove-Eyes-tao-mat-hai-mi-tu-nhien-vinh-vien 6

bam-mi-han-quoc-Dove-Eyes-tao-mat-hai-mi-tu-nhien-vinh-vien 9

!!Lưu ý cần biết của bác sĩ thẩm mỹ

+  Đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, nếp mí chỉ hơi bị sưng mọng một chút trong 2-3 ngày đầu. Sau đó, hiện tượng này sẽ mất dần và sẽ ổn định, nhìn tự nhiên như bình thường. Trong 2 ngày đầu, bạn hãy tích cực chườm đá để giảm sưng nề, mỗi lần chườm trong khoảng 20-30 phút.

+  Trong 1 tuần đầu, mỗi khi đi ra ngoài, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời, hạn chế nhìn màn hình máy tính, đọc sách để tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.

+ Tránh dụi mắt hay massage mắt trong vài ngày đầu để giúp đường mí ổn định.

+ Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu, vệ sinh sạch vùng mắt bằng nước muối

+ Do không phẫu thuật nên bạn cũng không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng.

+ Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.

+ Tuân thủ đầy đủ những chỉ định khác của bác sĩ

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x