Bấm mí Hàn Quốc có đau không?
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bác sĩ ơi, mắt cháu một mí nhìn rất giống người Trung Quốc. Cháu thấy nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Cháu không biết bấm mí Hàn Quốc có đau không? Và chi phí cho dịch vụ này hết bao nhiêu tiền ạ? Bác sĩ tư vấn giúp cháu được không? Cháu xin cảm ơn rất nhiều. ( Nguyễn Thu Thủy, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm  mí mắt Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là giải pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mắt một mí, mắt mí lót, mắt mí lệch.

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc đã được đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao công nghệ và đưa vào ứng dụng hiệu quả.  Đây là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không đau nên không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn. Với phương pháp này, bạn chỉ cần được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoái mái trong quá trình thực hiện.

 Đặc biệt, Kangnam đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng.

-Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường: Để tạo đôi mắt hai mí, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí cùng nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt mang lại hiệu quả lâu dài.

-Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Công nghệ cho kết quả duy trì vĩnh viễn nhờ việc bấm mí trực tiếp tự nếp mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp bấm mí phù hợp.  Hơn nữa kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành đến 10 năm giúp khách hàng yên tâm hơn và một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ: độ chính xác, đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này, hãy liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn tạo mắt 2 mí thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x