Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn

Không chỉ vòng 1 là mối quan tâm của các chị em mà vòng 2 thon gọn, săn chắc cũng là khao khát của nhiều người. Nếu bạn đang sở hữu vòng 2 nhiều mỡ hoặc không được thon gọn, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 15 phút thực hiện bài tập đơn giản giúp phái đẹp có được vòng 2 như ý.

Bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn 1Bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn 

1. Nằm sấp (không áp xuống đất)

Đây được coi là động tác hữu hiệu và tác dụng toàn diện nhất cho vùng cơ bụng, lưng và cả phần đùi. Chẳng cần dụng cụ, người tập chỉ cần chọn mặt phẳng để thực hiện động tác đơn giản này.

Hai tay mở rộng bằng vai và chống sàn, nâng người lên sao cho vai, mông và chân tạo thành một đường thẳng. Siết chặt bụng, đồng thời giữ tư thế này trong vòng 15 giây và thả lỏng bằng cách chống đầu gối xuống sàn khoảng 5 giây. Tiếp tục động tác khoảng 10 lần tương tự.

Bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn 2Để mông cao ở độ vừa phải

2. Nằm nghiêng

Nằm nghiêng bên trái sao cho chân tạo ra một góc 30 độ so với phần hông, một cánh tay để lên sàn, tay còn lại đặt sau gáy. Nâng hai chân và phần thân trên lên khỏi mặt sàn sao cho tạo thành hình chữ V rồi từ từ hạ thấp.

Nên làm khoảng 15 – 25 lần, sau đó đổi sang bên phải thực hiện động tác tương tự. Động tác này sẽ tác động rất rõ vào 2 bên eo của người tập.

Bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn 3Nằm nghiêng bên trái sao cho chân tạo ra một góc 30 độ

3. Nâng chân và đầu siết cơ bụng

Động tác này rất đơn giản nhưng tác động cực kỳ hiệu quả vào nhóm cơ bụng. Động tác đầu tiên, người tập nằm thẳng lên mặt sàn, 2 tay giơ qua đầu, sau đó từ từ nâng đầu cách mặt đất khoảng 15cm và giữ nguyên trong 15 giây.

Tiếp theo, người tập nằm sấp và thực hiện hành động tương tự. Lặp lại khoảng 5-6 lần cho mỗi động tác.

Bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn 4Lặp lại khoảng 5-6 lần cho mỗi động tác

4. Nâng chân

Động tác này tác động khá nhiều vào phần cơ bụng dưới – bộ phận luôn khó giảm nhất trên cơ thể. Nằm ngửa trên mặt sàn, úp lòng bàn tay đặt sát vào bên hông, sau đó từ từ nâng chân lên sau cho phần ngón chân chỉ lên trần nhà.

Tiếp theo, hạ chân trở về tư thế đầu tiên, nên nhớ khi hạ cũng phải chậm rãi và lưng dán chặt vào sàn nhà để bài tập mang lại hiệu quả cao nhất. Thực hiện động tác từ 15-25 lần.

Bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn 5Thực hiện động tác từ 15-25 lần

Với 4 bài tập trên, hy vọng chị em kiên trì tập luyện đều đặn hằng ngày để có được vòng 2 săn chắc và thon gọn như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x