Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

3 lý do bạn NÊN sử dụng xà phòng trị hôi nách

Nếu bạn đã nghiên cứu những phương pháp trị hôi nách tại nhà đều thấy các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp sử dụng xà phòng trị hôi nách để tăng hiệu quả điều trị. Lý do vì sao các chuyên gia khuyên vậy? Đọc ngay 3 lý do bạn nên lựa chọn xà phòng trị hôi nách.

 

1/ Xà phòng trị hôi nách hạn chế mùi hôi nách tức thì

Mùi hôi nách xuất phát từ chất thải của những con vi khuẩn Propionibacterium acnes và Staphylococcus trên bề mặt da nách. Chúng ăn các acid amin ở đầu ống tuyến mồ hôi lớn và thải ra những hợp chất có mùi amoniac, lưu huỳnh, trứng thối … tổng hòa thành mùi hôi nách đặc trưng.

Khi bạn sử dụngxà phòng trị hôi nách hàng ngày sẽ giúp loại bỏ toàn bộ những vi khuẩn này, trả lại một làn da nách sạch sẽ, không mùi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm nhiều lần trong ngày, sau mỗi khi vận động toát mồ hôi.

tri-hoi-nach-bang-xa-phong-2

Nếu bạn chỉ đơn giản tắm rửa hay lau chùi bằng nước sạch hoặc một số nguyên liệu tự nhiên khác cũng không đảm bảo có thể diệt toàn bộ vi khuẩn ở nách. Chúng ẩn nấp khá kỹ trong những lớp nang, đầu ống mồ hôi. Vì vậy mới có hiện tượng bạn tắm xong mà vẫn có mùi hôi ở vùng cánh tay. Xà phòng trị hôi nách sẽ giúp bạn xử lý toàn bộ điều này.

>>> Tham khảo thêm cách chữa hôi nách bằng tiêm botox ở bài viết này

2/ Tăng hiệu quả các phương pháp chữa bệnh hôi nách khác

Một điều hiển nhiên rằng, lớp da sạch sẽ không có vi khuẩn sẽ giúp bạn hấp thu những dưỡng chất từ các phương pháp trị hôi nách khác tốt hơn. Các phương pháp này có thể là nguyên liệu tự nhiên, thành phần nhà bếp, mẹo chữa bệnh, thuốc đông y …. CHo dù bạn lựa chọn phương pháp nào cũng đều cần một môi trường sạch sẽ.

tri-hoi-nach-bang-xa-phong-1

Các phương pháp không cần phải để ý đến những con vi khuẩn gây mùi mà chỉ tập trung vào làm sạch đầu ống mồ hôi, ức chế nó không sản sinh chất thu hút vi khuẩn và về lâu dài khiến nó không tiết ra các chất này để loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

100% năng lượng của các phương pháp trị bệnh sẽ được tập trung vào giai đoạn chữa nguyên nhân tận gốc. Điều này giúp hiệu quả tăng cao và thời gian chữa bệnh được rút ngắn.

Vì vậy, cho dù bạn đang áp dụng phương pháp trị bệnh nào đi nữa thì cũng nên sử dụng kèm xà phòng trị hôi nách. Đây là điều cần thiết mà các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem thêm cách chữa hôi nách bằng dưa hấu hiệu quả

3/ Trong lâu dài giúp bệnh hôi nách giảm nhẹ

Bản thân trong xà phòng trị hôi nách cũng có những thành phần gây ức chế tuyến mồ hôi lớn không tiết ra những chất gây mùi. Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian nhất định cũng có thể khiến căn bệnh được giảm nhẹ, mùi hôi bớt nồng hơn.

Một ngày không hoạt động thể thao nhiều bạn có thể sử dụng xà phòng trị hôi nách 3 lần vào buổi sáng mới ngủ dậy, buổi trưa và buổi tối. Bạn có thể không cần tắm toàn thân mà chỉ vệ sinh vùng nách.

tri-hoi-nach-bang-xa-phong

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm cùng với một số phương pháp chữa bệnh khác như với gừng, muối, chanh, rau má, lá ổi … Trong trường hợp bạn sử dụng các phương pháp tự nhiên quá nhiều mà vẫn không thấy hiệu quả thì bạn nên cân nhắc các biện pháp can thiệp chuyên sâu hơn.

Có rất nhiều cách trị hôi nách dứt điểm vĩnh viễn chỉ sau vài lần sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có biện pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là an toàn với sức khỏe nhất. Nếu bạn cần sử dụng công nghệ thì nên cân nhắc công nghệ an toàn sức khỏe này.

Tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị hôi nách khác TẠI ĐÂY

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x