Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Xóa nếp nhăn ở trán với 2 bài massage đơn giản

Nếp nhăn vùng trán càng dễ xuất hiện khi nói chuyện, cau mày hoặc biểu lộ tình cảm, khiến gương mặt già nua, mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế việc nếp nhăn trán xuất hiện bằng cách có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và chăm sóc da thật tốt. Ngoài ra hãy thực hiện bài massage đơn giản giúp xóa nếp nhăn ở trán hiệu quả. Sau đây là bài massage giúp bạn đẩy lùi những nếp nhăn đáng ghét vùng trán.

Xóa nếp nhăn ở trán với 2 bài massage đơn giản1

Xóa nếp nhăn ở trán với 2 bài massage đơn giản

1. Xóa nếp nhăn ở trán với bài massage ấn kéo

– Hít một hơi thật sâu, chun mũi lại, nhăn mặt hết mức. Sau đó, bạn đẩy không khí ra bằng miệng, mở to miệng, thè lưỡi ra hết cỡ, mắt mở thật to, cơ mặt căng ra hết mức.

– Đặt 2 bàn tay ở giữa trán theo chiều nằm ngang rồi dùng lực kéo cơ trán căng ra theo hướng từ trong ra ngoài. Vẫn giữ nguyên lực kéo, sau đó bạn nhướng (đẩy) cơ mày và cơ trán lên xuống đều đặn.

– Đặt ngón tay trỏ lên hai đường lông mày, dùng lực vừa ấn vừa kéo ngón trỏ di chuyển từ đầu lông mày đến cuối lông mày. Lặp lại động tác 15-20 lần

Xóa nếp nhăn ở trán với 2 bài massage đơn giản2

Xóa nếp nhăn ở trán với bài massage ấn kéo

2. Xóa nếp nhăn ở trán với bài massage ấn huyệt

 Bước 1: Đầu tiên đưa hai bàn tay, lòng bàn tay hướng vào trong đến ngang trán và nhẹ nhàng di chuyển sang hai bên đến khi xuất hiện cảm giác nóng giúp đánh thức làn da, lưu thông máu. Động tác massage này còn giống như bạn ủi đồ khiến các nếp nhăn gấp từ nông đến sâu dần dần giãn ra dưới tác động của lực và nhiệt bàn tay.

Bước 2: Dùng đầu ngón tay massage từ vùng chân mày ngược lên trên đến phần chân tóc để xóa nếp nhăn, tạo sự tươi trẻ cho khuôn mặt.

Bước 3: Dùng ngón tay trỏ day huyệt thần đình tại vùng chân tóc rồi từ từ ấn đến huyệt ấn đình trung tâm giữa 2 chân mày theo hướng lên xuống rồi day tròn đến huyệt thái dương theo chiều kim đồ hồ khoảng 3 phút.

Xóa nếp nhăn ở trán với 2 bài massage đơn giản3

Xóa nếp nhăn ở trán với bài massage ấn huyệt

Lưu ý:

Nếu kiên trì thực hiện bài massage cơ bản trên sẽ giúp bạn xóa nhăn ở trán hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng để có kết quả thì phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài. Các bài massage này chỉ có tác dụng xóa nếp nhăn ở trán mới hình thành và những nếp nhăn động còn với những nếp nhăn đã có từ lâu, nếp nhăn tĩnh thì rất khó để khắc phục. Với những trường hợp này, bạn nên tìm đến các giải pháp công nghệ tiên tiến để có hướng điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

Căng da vùng trán nội soi hiện là cách xóa nếp nhăn ở trán hiệu quả, giúp khách hàng lấy lại vùng da trán căng mịn đặc biệt là kéo căng vùng chân mày và đuôi mắt đem lại một gương mặt trẻ trung, tươi tắn hơn. Căng da trán nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội.

Xóa nếp nhăn ở trán với 2 bài massage đơn giản4

Xóa nếp nhăn ở trán với công nghệ căng da trán bằng chỉ sinh học

– An toàn và độ chính xác cao: Căng da trán nội soi có độ chính xác cao: bác sĩ dùng thiết bị nội soi và những dụng cụ thích hợp để bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da sau đó làm căng cơ và kéo nâng da, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy, có thể xuất viện trong ngày, thời gian bình phục nhanh chóng.

– Hiệu quả căng da trán cao, duy trì lâu dài: Căng da trán nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đem lại hiệu quả cao: nâng trán, nâng lông mày, không còn tình trạng nếp nhăn trán, nếp nhăn quanh mắt gương mặt trở nên sáng hơn và có thể cải thiện được tầm nhìn của mắt trong những trường hợp bị sụp mí.

Xóa nếp nhăn ở trán với 2 bài massage đơn giản5

Hiệu quả xóa nếp nhăn ở trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ căng da trán nội soi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, xóa nếp nhăn ở trán nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, lấy lại tuổi xuân cho hàng nghìn chị em phụ nữ.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x